Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thạch
Phone: 0988 766 007
Chứng chỉ chất lượng
Liên kết

Giới thiệu

 • Công ty TNHH AN LỢI  là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ, gỗ keo, gỗ thông, gỗ dán, pallet gỗ keo, pallet gỗ thông, pallet gỗ dán, thùng gỗ, bao bì bằng gỗ

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra nhiều loại pallet phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau như: pallet chuyên dụng cho kệ chứa hàng, pallet dùng để sản xuất hàng theo container đi nước ngoài và cũng để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu về giá, chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều chủng loại pallet với các chất liệu khác nhau như: pallet gỗ thông, pallet gỗ keo,…với các quy cách mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra công ty còn là đơn vị sản xuất kiện gỗ đựng tấm kính, Bobin dùng để cuốn cáp điện lực-cáp viễn thông.

   Với phương châm hoạt động: “uy tín-chất lượng-giá cả hợp lý”, ngay từ khi thành lập An Lợi đã trang bị cho mình đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến gỗ. Chính sách của An lợi là giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi tốt và chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và hoàn hảo vào bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.


  Các sản phẩm của An Lợi:
  1. Pallet gỗ:
  Pallet 4 hướng nâng và Pallet 2 hướng nâng

  - pallet gỗ keo

  - pallet gỗ thông

  - pallet gỗ dán


  2. Thùng gỗ
  3. Bao bì bằng gỗ

  Với phương châm “ Cam kết nỗ lực hết mình vì sự hợp tác và phát triển”  An Lợi cam kết sự hoàn thiện không ngừng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa về tất cả các mặt. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả, dịch vụ

  Công ty TNHH An Lợi xin chân thành cảm ơn quý khách, đối tác đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH AN LỢI

  Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  (Cạnh khu Công nghiệp phố nối A - Huyện Văn lâm - Tỉnh Hưng Yên)
  Điện thoại: 0321 3 990 846 - 0988 766 007 - 01685154486
  Email: anloico@yahoo.com.vn  ***   Palletanloi@gmail.com
  Website: http://palletgoanloi.com/